ร่วมแสดงความไว้อาลัย

นิเทศศาสตร์ราชภัฏฯ จัดกิจกรรมให้ความรู้เยาวชนภายใต้ชื่อ “T + Social รู้ทันสื่อ”เตรียมผุดเวที ฅนทันสื่อสายเหนือ "สื่อสาร-สร้างสรรค์-ทันสื่อ" สร้างความตระหนักในการเสพสื่อแก่ประชาชน

อาจารย์สมบัติ คำบุญสูง รองผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม T + Social รู้ทันสื่อ ของนักศึกษากลุ่มการสื่อสารมวลชนชั้นปีที่ 3 รายวิชาการจัดกิจกรรมพิเศษ  เพื่อการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และชมรม MEDIA CMRU เมื่อวันศุกร์ ที่ 7 เมษายน 2560  ณ หอประชุมโรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ โดยกิจกรรม T + Social รู้ทันสื่อ ใช้โซเชียล ไม่ใช่โซเชียลใช้ ซึ่ง เป็นการลงพื้นที่จัดกิจกรรมระหว่างนักศึกษา ภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ร่วมกับเด็กและเยาวชนโรงเรียนต่าง ๆ  ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่โดยมุ่งเน้นให้เด็กและเยาวชนเรียนรู้และเข้าใจเรื่องการรู้เท่าทันสื่อด้วยตนเองโดยเกิดจากความคิด ความรู้ ความต้องการภายใน เป็นแรงผลักดัน จนสามารถถอดบทเรียนเพื่อเผยแพร่ต่อไปยังเด็กและเยาวชนและประชาชนทั่วไปให้รับสื่ออย่างมีสติ

ทั้งนี้ นักศึกษารายวิชาการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และชมรม MEDIA CMRU ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมเวที ฅนทันสื่อสายเหนือ "สื่อสาร-สร้างสรรค์-ทันสื่อ"  ขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 23 เมษายน 2560 เวลา 17.30 น. ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่เพื่อนำเสนอผลงานด้านสื่อของนักศึกษา  ภาควิชานิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และการถอดบทเรียนจากการลงพื้นที่  ให้ความรู้ด้านการรับสื่อแก่นักเรียนภายในสถานศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงานได้ตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว

ภาพ - ข่าว : นางสาวพิมพ์ศิริ จินาจันทร์ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

สำนักประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ
 การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)