คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เตรียมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาคพิเศษ

ผศ.เดชวิทย์ นิลวรรณ  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาคพิเศษ ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ในวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560 เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ภายในงานมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ "วินัยทางการเงินของคนรุ่นใหม่และความรู้เกี่ยวกับศูนย์คุ้มครองผู้บริโภคทางการเงิน" โดยเศรษฐกร จากธนาคารแห่งประเทศไทยการบรรยายเรื่องกฎเกณฑ์ ระเบียบ ขั้นตอน กระบวนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โดย อ.ดร.อรกัญญา  กาญจนธารากุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอเชิญนักศึกษาภาคพิเศษที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพเข้าร่วมการปฐมนิเทศตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว สอบถามเพิ่มเติมติดต่อศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  หมายเลขโทรศัพท์ 053-885-808

ข้อมูล: นางสาวจารุณี  อินต๊ะสอน  นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาการจัดการ

ข่าว:    นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่