ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เก้าอี้บรรยาย จำนวน ๔,๔๓๐ ตัว เพื่อใช้สำหรับอาคาร ๙๐ ปี ราชภัฏเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เก้าอี้บรรยาย จำนวน ๔,๔๓๐ ตัว

-----------------------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เก้าอี้บรรยาย จำนวน ๔,๔๓๐ ตัว เพื่อใช้สำหรับอาคาร ๙๐ ปี ราชภัฏเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๑/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๐ นั้น

ครุภัณฑ์เก้าอี้บรรยาย จำนวน ๔,๔๓๐ ตัว  เพื่อใช้สำหรับอาคาร ๙๐ ปี ราชภัฎเชียงใหม่    ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่  บริษัท ไฟเบอร์ ริส จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๐๖๒,๖๐๐.๐๐ บาท  (แปดล้านหกหมื่นสองพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   ๑๙  เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

(ดร.ถนัด  บุญชัย)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::