ตำแหน่งที่เปิดรับสมัครภายใน Job Fair by CMRU 2017

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กำหนดจัดกิจกรรม JOB FAIR by CMRU 2017 ในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560 ณ อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 15.00 น. เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษารวมถึงศิษย์เก่าและประชาชนทั่วไปได้มีโอกาสเข้าถึงตำแหน่งงานว่างจากบริษัทชั้นนำและรับคำปรึกษาคำแนะนำจากองค์กรชื่อดังซึ่งเป็นการเพิ่มทางเลือกด้านการประกอบอาชีพในอนาคต ภายในงานมีการออกบูทรับสมัครและสัมภาษณ์งานจากบริษัทชั้นนำ อาทิ บริษัทเจริญมอเตอร์เชียงใหม่ , สยามนิสสันเชียงใหม่ , สุขสวัสดิ์ ไม้อัดไทย , ไทยประกันชีวิต , เมืองไทยประกันชีวิต , โรงแรมเลอเมอริเดียน , บริษัท เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ไทยแลนด์) จำกัด , โรงแรมรติลานนา , โรงแรมแทมมาริน , K Love Phone , บริษัท กรีน เทรล (ไทยแลนด์) จำกัด , บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด , บริษัท เจริญมอเตอร์เบนซ์ จำกัด , วีระพานิช เชียงใหม่ , Education Gateway Co.,Ltd และบริษัทชั้นนำอื่นๆ อีกกว่า 50 แห่ง

ดูตำแหน่งที่เปิดรับสมัครเพิ่มเติมได้ที่ CMRU Photo Activities

ดาวน์โหลดใบสมัครงานได้ที่ด้านล่างของข่าว

ไฟล์แนบ ::