มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งประกาศ เรื่อง รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 เพิ่มทดแทนตำแหน่งที่ว่าง

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งประกาศ เรื่อง รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษา

ประจำปีการศึกษา 2560 เพิ่มทดแทนตำแหน่งที่ว่าง

ผศ.ดร.อรพินทร์ ศิริบุญมา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ในปีการศึกษา 2559 ดร.สุธาสินี  นิติสาครินทร์ เจ้าของบริษัท ฟิล์มมาสเตอร์ จำกัด ได้มอบทุนการศึกษาต่อเนื่อง จำนวน 20 ทุนๆ ละ 20,000 บาท โดยแบ่งมอบให้ภาคการศึกษาละ 10,000 บาทต่อคน ปีละ 2   ภาคการศึกษา เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์อย่างแท้จริง และมีความตั้งใจเป็นครูในพื้นที่ภูมิลำเนาของนักศึกษา ทั้งนี้ ในปีการศึกษา 2560 จะรับสมัครนักศึกษาเพิ่มเพื่อเข้ารับทุนการศึกษาได้ จำนวน 3 คน ทดแทนตำแหน่งที่ว่าง โดยมีเงื่อนไขคือผู้สมัครขอรับทุนต้องเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ สายการศึกษา ตั้งแต่ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป (รหัส 59/58/57/56) มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม ไม่ต่ำกว่า 3.50 เป็นผู้มีฐานะยากจนและขาดแคลนทุนทรัพย์อย่างแท้จริง มีความประพฤติเรียบร้อย ไม่เคยถูกลงโทษทางวินัยนักศึกษาหรือทางกฎหมายไม่เป็นผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาอื่น ๆ  (ยกเว้น กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา) มีความประพฤติดีทั้งต่อครอบครัว สังคม และมหาวิทยาลัย ปฏิบัติตามกฎระเบียบของมหาวิทยาลัยอย่างเคร่งครัดติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่งานบริการนักศึกษา                         กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ทางเว็บไซต์กองพัฒนานักศึกษา www.offstu.cmru.ac.th ยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2560  ณ งานบริการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา (กรณีนักศึกษาวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ให้ยื่นใบสมัครได้ที่วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางสาววรินญา ม่วงดิบ หัวหน้างานบริการนักศึกษา หมายเลขโทรศัพท์ 053-885-441 หรือ ว่าที่ ร.ต.หญิง ธันยนันท์  ยาประเสริฐ หมายเลขโทรศัพท์  053-885-696

ข้อมูล: ว่าที่ ร.ต.หญิง ธันยนันท์  ยาประเสริฐ นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา

ข่าว:   นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ดูรายละเอียด >> Click