สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และประชาชนที่สนใจเข้าร่วมการประกวดสื่อสร้างสรรค์ดิจิทัล ประเภท วีดีโอคลิป ชิงเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตรส่งผลงานตั้งแต่บัดนี้ ถึง15พ.ค.2560

v

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และประชาชนที่สนใจเข้าร่วมการประกวดสื่อสร้างสรรค์ดิจิทัล ประเภท วีดีโอคลิป ชิงเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร /  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 2,500 บาท พร้อมเกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  เงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร รางวัลชมเชย เงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

โดยมีหัวข้อที่ใช้่ในการประกวดคือ การประชาสัมพันธ์  และส่งเสริมการใช้บริการสำนักหอสมุด ตามค่านิยมหลัก อันได้แก่ อักษรย่อ LIBRARY Lหมายถึง Lifelong learning สนับสนุนการเรียนรู้ตลอดชีวิต

/I หมายถึง Information

พร้อมพรั่งด้วยสารสนเทศ

/ B หมายถึง Body of knowledge เติมเต็มความรู้

/R หมายถึง Reading ส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน

/ A หมายถึง Access เข้าถึงแหล่งเรียนรู้หลากหลาย

R ตัวที่ 2 หมายถึง Research สนับสนุนการวิจัย

/และ Y หมายถึง Yours ผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง

โดยผู้สนใจสามารถจัดทำวีดีโอคลิปเฉพาะความความยาวเนื้่อเรื่องโดยไม่รวมโลโก้ คำชี้แจง รายชื่อผู้จัดทำ  อ้างอิง และข้อมูลอื่น 4 - 6 นาที โดยในวีดีโอ ต้องปรากฎตราสัญลักษณ์ของสำนักหอสมุด บนมุมขวาบนของจอภาพ และไม่อนุญาตให้นำผลงานที่เคยได้รับรางวัลจากการประกวดในเวทีอื่นหรือผลงานที่เคยมีการเผยแพร่ต่อสาธารณชนในรูปแบบ CD DVD สื่อการสอน เว็บไซต์ วิทยุ โทรทัศน์ สื่อออนไลน์ หรือสื่อทุกประเภทมาเข้าร่วมในการประกวดหากกรรมการตรวจสอบพบจะตัดสิทธิ์และถอดถอนจากรางวัลที่ได้จากการประกวดในทันที ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดตราสัญลักษณ์สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ทาง www.lib.cmru.ac.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้ติดต่อประสานงาน นางสาวฐิติกา  อาษากิจ และ นางสาวอรวรา  ใสคำ โทรศัพท์ : 053-885902 (ในวันและเวลาราชการ) ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2560

ภาพ - ข้อมูล : สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว:             นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียด >> Click