โรงเรียนวชิราลัยคว้าชัยฟุตบอลชาย ปิดฉากสวยงาม กีฬายุวชนภาคฤดูร้อน ครั้งที่ 33 ประจำปี 2560 รับถ้วยรางวัลเกียรติยศรักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โรงเรียนวชิราลัยคว้าชัยฟุตบอลชายกีฬายุวชนภาคฤดูร้อน ครั้งที่ 33 ประจำปี 2560

ดร.ถนัด บุญชัย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันกีฬายุวชนภาคฤดูร้อน To be Number 1 ต้านยาเสพติด อายุไม่เกิน 17 ปี ครั้งที่ 33 ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2560 ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อาจารย์ผู้ควบคุมทีม  ผู้ฝึกสอนทีม และทีพนักกีฬายุวชนจากโรงเรียนต่าง ๆ ร่วมพิธี ในการนี้ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ยังได้มอบถ้วยรางวัลพร้อมทุนการศึกษาแก่ทีมที่ชนะการแข่งขันกีฬาชนิดต่าง ๆ ดังนี้

ฟุตบอลชาย

รองชนะเลิศอันดับ   3   ได้แก่ทีม

โรงเรียนวชิราลัย B

ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

พร้อมเงินรางวัลทุนการศึกษา 1,.000 บาท และเกียรติบัตร

รองชนะเลิศอันดับ   2   ได้แก่ทีม

ลำพูนวอริเออร์จูเนียร์

ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก  คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

พร้อมเงินรางวัลทุนการศึกษา 2,000 บาท และเกียรติบัตร

รองชนะเลิศอันดับ   1   ได้แก่ทีม

โรงเรียนอนุบาลวรานีกูล

ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

พร้อมเงินรางวัลทุนการศึกษา 3,000 บาท และเกียรติบัตร

โรงเรียนวชิราลัย A

ได้รับถ้วยเกียรติยศจาก  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

พร้อมเงินรางวัลทุนการศึกษา 5,000 บาท และเกียรติบัตร

ฟุตซอลชาย

โรงเรียนวชิรวิทย์

พร้อมเงินรางวัลทุนการศึกษา 1,000 บาท และเกียรติบัตร

โรงเรียนกาวิละวิทยาลัย A

โรงเรียนรังษีวิทยา

โรงเรียนอนุบาลวรานีกูล

บาสเกตบอลชาย

โรงเรียนดาราวิทยาลัย B

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โรงเรียนดาราวิทยาลัย A

โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย A

บาสเกตบอลหญิง

เทพนกยูง

นิมานรดี

โรงเรียนพระหฤทัยเชียงใหม่ A

พร้อมเงินรางวัลทุนการศึกษา 3,000 บาท และเกียรติบัตร

โรงเรียนดาราวิทยาลัย B

พร้อมเงินรางวัลทุนการศึกษา 5,000 บาท และเกียรติบัตร

วอลเลย์บอลชาย

โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ

โรงเรียนสันทรายวิทยาคม

โรงเรียนวัดเวฬุวัน

ชนะเลิศ   ได้แก่ทีม

โรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์

ประมวลภาพกิจกรรม >>