ภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ มร.ชม. จับมือ มช.และม. แม่โจ้ กำหนดจัดประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัย ระดับปริญญาตรี 3 สถาบัน สาขาวิชาสถิติ ครั้งที่ 5

หลักสูตรสถิติประยุกต์ ภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสาขาวิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กำหนดจัดกิจกรรมทางวิชาการ การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัย ระดับปริญญาตรี 3 สถาบัน สาขาวิชาสถิติ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560 โดยภายในงานมีการบรรยายพิเศษเรื่อง From Statistics and Data Mining to big Data and Data Science โดยผศ.พิมผกา  ธานินพงศ์  ภาควิชาสถิติ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยายและการนำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ของนักศึกษาสาขาวิชาสถิติและสถิติประยุกต์ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ มหาวิทยาลัยแม่โจ้  ในกลุ่มหัวข้อสถิติด้านทฤษฎีเชิงสถิติ สถิติประยุกต์ในการวิจัยดำเนินงาน การควบคุมคุณภาพการพยากรณ์ การสำรวจและการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ในสถิติ

จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงานดังกล่าว ในวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.30 – 16.30 น.  ณ อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ผศ.ดร.พิชญ์สินี ชมภูคำ / อ.ดร.ปรารถนา มินเสน  หรือ อ.ดร.ปิยะชาติ  เวียงนาค  หลักสูตรสถิติประยุกต์ ภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053-885-649-50

ภาพ - ข้อมูล: หลักสูตรสถิติประยุกต์ ภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่