ร่วมแสดงความไว้อาลัย

มร.ชม. จับมือ ม.แม่โจ้ บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ มุ่งพัฒนาศักยภาพการเรียนการสอนเพื่อประสิทธิภาพของการศึกษาด้านบริหารธุรกิจ

4 พฤษภาคม 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

มร.ชม. จับมือ ม.แม่โจ้ บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ มุ่งพัฒนาศักยภาพการเรียนการสอนเพื่อประสิทธิภาพของการศึกษาด้านบริหารธุรกิจ

ผศ.เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย  รศ.ดร. วาริพิณ มงคลสมัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กับคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องพยัคฆ์เมฆินทร์ อาคาร 25 ปี ธุรกิจเกษตร คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กับคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นความร่วมมือระหว่างทั้ง 2 มหาวิทยาลัยเพื่อการส่งเสริมพัฒนากิจกรรมทางวิชาการทั้งในด้านการเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อเพิ่มศักยภาพความเข้มแข็งให้กับชุมชนอย่างยั่งยืน ประกอบด้วย การจัดการเรียนการสอนแบบมีส่วนร่วม  เชิงบูรณาการที่สอดคล้องกับความต้องการของคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  และคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ การสนับสนุนการวิจัยและการใช้ทรัพยากรร่วมกันเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และของคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตลอดจนเพื่อสร้างองค์ความรู้ใหม่ทางวิชาการ การให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือทางวิชาการในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพและความเข้มแข็งให้กับประชาชนอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความร่วมมือระหว่างกันเพื่อส่งเสริมด้านศิลปวัฒนธรรม จริยธรรม และคุณธรรมแก่นักศึกษาของทั้งสองมหาวิทยาลัย

ภาพ - ข้อมูล: คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

คือ
 การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

Find CMRU APP at Play Store