ร่วมแสดงความไว้อาลัย

บัณฑิตวิทยาลัย มร.ชม. บริการวิชาการ "การพูดเพื่อการสื่อสารสำหรับผู้นำชุมชน" แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับผู้นำชุมชน อบต. ป่าแป๋ อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

5 พฤษภาคม 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

บัณฑิตวิทยาลัย มร.ชม. จัดโครงการบริการวิชาการ

ผศ.ดร.กมลณัฎฐ์ พลวัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำหลักสูตร ปร.ด.ผู้นำทางการศึกษาและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์  ดำเนินกิจกรรมบริการวิชาการ "การพูดเพื่อการสื่อสารสำหรับผู้นำชุมชน" ภายใต้โครงการบริการวิชาการเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพผู้นำชุมชน อบต.ป่าแป๋ ให้กับผู้นำชุมชนในเขต ประกอบด้วย ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล องค์การบริหารส่วนตำบลป่าแป๋ อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 50 คน ในการนี้ได้รับเกียรติจากคณะวิทยากรนำโดย ผศ.ดร.สมาน  ฟูแสง  ประธานหลักสูตรปร.ด.ผู้นำทางการศึกษาและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ พร้อมด้วย รศ.ดร.สมเกตุ  อุทธโยธา อาจารย์ประจำหลักสูตร  และนายเวโรจน์  รัตนกิตติโรจน์  ผู้แทนนักศึกษา หลังสูตร ปร.ด.ผู้นำทางการศึกษาและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ บัณฑิตวิทยาลัยร่วมดำเนินกิจกรรมตามโครงการความร่วมมือด้านการบริการวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่กับ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าแป๋ อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ณ ศาลาประชาคมตำบลป่าแป๋ เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2560

ภาพ - ข้อมูล: ผศ.ดร. กมลณัฎฐ์ พลวัน คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว:  นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่