มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คว้าแชมป์ฟุตบอลชายพิงคนครเกมส์ ปิดฉากการแข่งขันกีฬาเจ้าหน้าที่บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 8 ส่งต่อธงเจ้าภาพให้มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาประเพณีเจ้าหน้าที่บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 8 พิงคนครเกมส์  ณ โรงยิมเนเซียมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร ทัพนักกีฬา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือทั้ง 8 แห่ง ร่วมพิธี และส่งมอบธงกีฬาให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จังหวัดพิษณุโลก เจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬาประเพณีเจ้าหน้าที่บุคลากรฯ ครั้งที่ 9 ในปี พ.ศ.2561 ในชื่อการแข่งขัน "แก้วกาซะลองเกมส์" เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560

สำหรับผลการแข่งขันกีฬา มีดังนี้  กีฬามหาสนุก รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่   ทีม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม รางวัลชนะเลิศได้แก่ ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย กีฬาเปตอง ประเภททีมชาย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ รางวัลชนะเลิศได้แก่ทีม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประเภททีมหญิง รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่  ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และรางวัลชนะเลิศมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ประเภททีมคู่ผสม  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กีฬาเซปักตะกร้อ  ประเภททีมชาย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่   ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กีฬาแชร์บอล ประเภททีมหญิง รางวัลรองชนะเลิศได้แก่ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ และรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม กีฬาวอลเล่ย์บอล ประเภททีมชาย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ได้แก่ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ รางวัลชนะเลิศได้แก่ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  ทีมหญิง รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รางวัลชนะเลิศได้แก่ทีม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กีฬาฟุตบอลชายรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รางวัลคะแนนรวมได้แก่ทีม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.นายเศคาริยาห์ ฤทธิ์นรกานต์ นายสุจินดา วรมิตร นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ และนายเนติพงศ์ แสงวัง นักศึกษาภาควิชาจิตวิทยา

และการแนะแนว คณะครุศาสตร์ มร.ชม.

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click