ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาเสื้อกิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 3 รายการ แบบมีเงื่อนไข

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

--------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เรื่อง  สอบราคาซื้อเสื้อกิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่  ประจำปีการศึกษา  ๒๕๖๐  จำนวน ๓ รายการ  แบบมีเงื่อนไข  ตามประกาศสอบราคาเลขที่ ๓๖/๒๕๖๐   ลงวันที่  ๒๖ เมษายน ๒๕๖๐   ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน  ๕ ราย นั้น

ผลปรากฏว่า  มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

เสื้อสีประจำคณะ (๗ สี)  จำนวน ๔,๐๐๐ ตัว

บริษัท 6 กุมภา จำกัด

๕๓๖,๐๐๐.๐๐

เสื้อกิจกรรมมหาวิทยาลัย (สีดำ-เหลือง)   จำนวน ๔,๐๐๐ ตัว

บริษัท อัลเทค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

๕๖๐,๐๐๐.๐๐

เสื้อพื้นเมือง  จำนวน ๔,๐๐๐ ตัว

ยกเลิกการสอบราคา

-

ประกาศ  ณ  วันที่   ๒๓  พฤษภาคม   พ.ศ. ๒๕๕๙

(อาจารย์ ดร.ถนัด   บุญชัย)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่