ศูนย์ภาษา มร.ชม. เชิญชวนรับเอกสารแผ่นพับการ์ตูนเผยแพร่ความรู้ภาษาอังกฤษ

ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดทำโครงการ English is all around เพื่อเสริมทักษะทางด้านภาษาอังกฤษในการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน โดยได้ผลิตเอกสารเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันรูปแบบการ์ตูน ซึ่งได้มีการเผยแพร่เอกสาร ณ ชั้นวางแผ่นพับด้านหน้าลิฟท์ ชั้น 7 และชั้น 12 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ทั้งนี้มีกำหนดเผยแพร่ชุดละ 2 สัปดาห์ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2558 - ตุลาคม 2559 จำนวนทั้งสิ้น 30 ชุด ดังนั้น จึงขอเชิญชวนนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร รับเอกสารได้ฟรี หรือติดต่อขอรับเอกสารได้ที่ ศูนย์ภาษา ชั้น 4 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053 - 885867-8