ราชภัฏเชียงใหม่ จับมือ ม.เชียงใหม่ - ม.แม่โจ้ จัดประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัย ระดับปริญญาตรี 3 สถาบัน สาขาวิชาสถิติ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560

ราชภัฏเชียงใหม่ จับมือ  ม.เชียงใหม่ - ม.แม่โจ้ จัดประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัย

หลักสูตรสถิติประยุกต์ ภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสาขาวิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับปริญญาตรี 3 สถาบัน สาขาวิชาสถิติ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560

อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธาน เปิดการประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับปริญญาตรี 3 สถาบัน สาขาวิชาสถิติ ครั้งที่ 5  ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 ณ อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับปริญญาตรี 3 สถาบัน สาขาวิชาสถิติจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาสถิติ มีโอกาสได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลการศึกษาวิจัยและฝึกทักษะการนำเสนอผลงานทางวิชาการ ทักษะการสื่อสานให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ภายในงานมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง From Statistics and Data Mining to Big Data and Data Science โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิมผกา ธานินพงศ์ อาจารย์ภาควิชาสถิติ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่การนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย และการนำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ของนักศึกษาสาขาวิชาสถิติและสถิติประยุกต์ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ในกลุ่มหัวข้อสถิติด้าน ทฤษฏีเชิงสถิติ สถิติประยุกต์ในการวิจัยดำเนินงาน การควบคุมคุณภาพ การพยากรณ์ และการสำรวจและการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ในสถิติโดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิชาการ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมงานจำนวนมาก

ภาพ – ข่าว: นางสาวกรกมล พรหมายน ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click