สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา และงานประชาสัมพันธ์ มร.ชม. ร่วมหารือแนวทางการพัฒนาสื่อมหาวิทยาลัยด้วยระบบ Digital Signage

อาจารย์อำนาจ โกวรรณ  ผู้อำนวยการสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา บุคลากรงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ร่วมต้อนรับคณะจากบริษัทแอลจี อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัทชิชาง  คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมเอื้องสายส่องแสง  อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าแนะนำระบบ Digital Signage การดำเนินงานประชาสัมพันธ์ผ่านระบบ Internet พร้อมร่วมหารือถึงแนวทางการพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้สอดรับกับความต้องการของคนในยุคปัจจุบัน และตอบสนองนโยบายไทยแลนด์ 4.0 เพิ่มประสิทธิภาพในการเผยแพร่ข่าวสารที่เน้นความรวดเร็ว ทั่วถึง สะดวกทั้งผู้ส่งสารและผู้รับสาร โดยจะได้นำข้อมูลจากการประชุมดังกล่าวดำเนินการจัดทำ  แผนเพื่อพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ต่อไป

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง

สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click