สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แนะนำฐานข้อมูลกฤตภาคข่าว Matichon e-Library

แนะนำฐานข้อมูลกฤตภาคข่าว Matichon e-Library

อาจารย์ ดร.สุทธินันท์ ชื่นชม ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งข้อมูลถึงผู้ใช้บริการที่สนใจสืบค้นข้อมูลกฤตภาคข่าว เชิญชวนเข้าใช้บริการฐานข้อมูล  กฤตภาคข่าว Matichon e-Library ห้องสมุดข่าว NEWS Clipping ข่าวเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นการรวบรวมฐานข้อมูลกฤตภาคข่าวจัดเก็บในรูปแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์กว่า 17 ปี จากแหล่งข้อมูลหนังสือพิมพ์ที่ผลิตในประเทศไทยกว่า 29 ฉบับ จัดเก็บแยกเป็น 12 หมวดหมู่ แบ่งย่อยเป็นหัวเรื่องกว่า 140 หัวเรื่อง ผู้สนใจทดลองเข้าใช้งาน เพียงสแกน QR code บนสมาร์ทโฟน ที่เว็บไซต์สำนักหอสมุดhttp://www.lib.cmru.ac.th หมวดข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเข้าใช้งานทาง www.matichonelibrary.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์บริการ ตอบคำถามและช่วยการค้นคว้า ชั้น 1 สำนักหอสมุด โทร 0-5388-5911

ภาพ – ข้อมูล: สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> Click