ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ลิฟต์โดยสาร จำนวน ๑ ชุด พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับอาคารโรงฝึกอุตสาหกรรมศิลป์ ศูนย์แม่ริม

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

--------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ลิฟต์โดยสาร จำนวน ๑  ชุด พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับอาคารโรงฝึกอุตสาหกรรมศิลป์ ศูนย์แม่ริม   ตามประกาศสอบราคาเลขที่ ๓๗/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๕ พฤษภาคม  ๒๕๖๐  ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน ๔ รายนั้น

ผลปรากฏว่า  มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

ครุภัณฑ์ลิฟต์โดยสาร จำนวน ๑ ชุด     พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับอาคารโรงฝึกอุตสาหกรรมศิลป์ ศูนย์แม่ริม

บริษัท ดีทรัสส์ กรุ๊ป จำกัด

๙๕๐,๐๐๐.๐๐

ประกาศ  ณ  วันที่   ๓๑   พฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๖๐

(ดร.ถนัด   บุญชัย)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เ