นักศึกษารั้วดำเหลืองคว้ารางวัลยอดเยี่ยมระดับชาติ การแข่งขันทักษะวิชาการด้านภาษาและวัฒนธรรมฝรั่งเศส

ผศ.ดร.มาโนชย์ นวลสระ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมในการแข่งขันทักษะวิชาการด้านภาษาและวัฒนธรรมฝรั่งเศสในระดับชาติ จัดโดยสมาคมครู  ภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนอัสสัมชัญ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2559  ที่ผ่านมานั้น ผลปรากฏว่า นางสาวศิริรดา จันต๊ะ นักศึกษาหลักสูตรภาษาฝรั่งเศสธุรกิจ  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้รับรางวัล "ยอดเยี่ยม" จากการแข่งขันทักษะวิชาการด้านภาษาและวัฒนธรรมฝรั่งเศสในระดับชาติสร้างชื่อเสียงให้กับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงขอแสดงความชื่นชมยินดี   มา ณ โอกาสนี้ ทั้งนี้ในการเข้าร่วมแข่งขันดังกล่าว มีอาจารย์พงศา กันทะสอน และ อาจารย์  Annaick VAUCLIN เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ข้อมูล:    อ.ดร.ดุษฏี   รังษีชัชวาล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการต่างประเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ :     นายปฐมพงษ์  กันทะวงศ์ นักวิชาการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่