ขยายเวลาการรับสมัครหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครูปีการศึกษา 2560

1 มิ.ย. 2560 โดย บัณฑิต นันทะเทศ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง  เปลี่ยนแปลงกำหนดเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตทางการศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2560

แก้ไขวันเวลาการรับสมัคร

ขั้นตอนการสมัครสอบคัดเลือก ดังนี้
  1. ให้ผู้สมัครลงทะเบียนออนไลน์ก่อนที่จะส่งใบสมัคร ลงทะเบียนสมัครหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครูปีการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ Click!
  2. ดาวน์โหลดใบสมัครสอบคัดเลือกหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครูปีการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐  Click! กรอกรายละเอียดและเตรียมเอกสารต่างๆตามที่กำหนด
  3. นำใบสมัครและหลักฐานเอกสารต่างๆตามที่กำหนดพร้อมค่าสมัครสอบ ๕๐๐ บาท ยื่นสมัครที่ฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ ๑๖ พฤษภาคม-๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๐ ในวันเวลาเปิดทำการราชการ
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ โทร.053885505

รายละเอียดการรับสมัคร คลิก >> http://www.edu.cmru.ac.th/webedu2013/index.php?option=Publish&action=Show-Publish&id=0000000295

ดาวน์โหลดไฟล์ประกาศ

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่แหล่งที่มาโดยคลิกที่ >>
ขยายเวลาการรับสมัครหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครูปีการศึกษา ๒๕๖๐