ประกาศผลผู้ชนะการคัดเลือกบริษัทประกันสุขภาพสำหรับนักศึกษาชาวต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (ครั้งที่ ๒)

1 มิ.ย. 2560 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันสุขภาพสำหรับนักศึกษาชาวต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ตามประกาศเลขที่ ๔/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๑๙ พฤษภาคม  ๒๕๖๐  กำหนดยื่นใบสมัคร ตั้งแต่ในวันที่ ระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๐  เวลา ๐๘.๓๐ ๑๖.๓๐ น. และกำหนดพิจารณาเอกสารการสมัคร ในวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ โดยมีผู้ยื่นใบสมัคร จำนวน ๑ ราย โดยมหาวิทยาลัยได้พิจารณาคัดเลือกให้ บริษัท บูพา ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดทำประกันสุขภาพสำหรับนักศึกษาชาวต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ  ณ วันที่  ๑  มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๐