ครุศาสตร์ ราชภัฏเชียงใหม่ ระดมความคิด จัดทำแผนกลยุทธ์ปี 2560-2564

รศ.ว่าที่ร้อยตรีสกล แก้วศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนกลยุทธ์ปี 2560-2564 เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2560 ณ โรงแรมอโมร่าท่าแพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่การสัมมนาเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนกลยุทธ์ ปี 2560-2564 กำหนดจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 10-11มิถุนายน2560 โดยมีการบรรยายเรื่องการจัดทำแผนที่สอดคล้องกับตัวบ่งชี้ของการประกันคุณภาพภายใน การจัดทำแผนกลยุทธ์ปี2560-2564ของคณะครุศาสตร์ โดยอาจารย์ ดร.พีระพงศ์ ตริยเจริญ นอกจากนี้ ยังมีการแบ่งกลุ่มเพื่อจัดทำกลยุทธ์ ตัวชี้วัด โครงการและกิจกรรมตามยุทธศาสตร์ โดยมี อ.สาโรช สะอาดเอี่ยมและผศ.ดร.ศศิพินต์ สุขบุญพันธ์เป็นผู้นำกลุ่ม โครงการตามยุทธศาสตร์ที่1:การผลิตบัณฑิตและพัฒนาบุคลากรทางการศึกษาให้มีคุณภาพและคุณลักษณะที่พึงประสงค์ ตามมาตรฐานบัณฑิตสาขาการศึกษาและมหาวิทยาลัยเพื่อการเป็นพลเมืองไทยและพลโลกที่ดี อ.ดร.พิมพ์ทอง สังสุทธิพงศ์ และ อ.ดร.บุญเลิศ คำปัน เป็นผู้นำกลุ่มการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ที่2การส่งเสริมพัฒนาคณาจารย์ทั้งด้านวิชาการความก้าวหน้าในวิชาชีพให้มีศักยภาพการเป็นคณาจารย์ คณะครุศาสตร์ ที่สามารถทั้งในการผลิตบัณฑิตการบริการชุมชนและสังคม อ.ดร.วชิรา เครือคำอ้าย และ อ.ดร.สายฝน แสนใจพรม เป็นผู้นำโครงการตามยุทธศาสตร์ที่3การสร้างองค์ความรู้ทางการศึกษาที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อท้องถิ่นและสังคม อ.ดร.ศิริมาศ โกศัลย์พิพัฒน์ และอ.ดร.ชไมมน ศรีสุรักษ์ เป็นผู้นำโครงการตามยุทธศาสตร์ที่4การส่งเสริมจิตอาสาทั้งคณาจารย์และนักศึกษาในการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยและท้องถิ่นโครงการพระราชดำริที่ผู้เป็นครูควรมีส่วนร่วมและได้แสดงออก รศ.ว่าที่ ร.ต.สกล แก้วศิริ และ รศ.ดร.พิทยาภรณ์ มานะจุติ เป็นผู้นำกลุ่มโครงการยุทธศาสตร์ที่ 5  การพัฒนาระบบการบริหารจัดการคณะโดยยึดหลักธรรมาภิบาลและการบริหารตามหลักเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาโดยมีผู้บริหาร อาจารย์ ประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เข้าร่วม จำนวน 60   คน

ภาพ – ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click