นักศึกษาใหม่ภาคพิเศษ พบอาจารย์ที่ปรึกษา เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน 24 มิถุนายน นี้

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ รั้วดำเหลือง ต้อนรับนักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษประจำปีการศึกษา 2560 สู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อีกครั้ง ในการเข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษาหลังจากได้มีการรายงานตัวนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ภาคพิเศษ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทั้งด้านวิชาการและการปรับตัวสู่การเรียนการสอนในรั้วมหาวิทยาลัย ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงได้เปิดโอกาสให้นักศึกษาภาคพิเศษภาควิชานิเทศศาสตร์ การบัญชี การตลาด คอมพิวเตอร์ธุรกิจ การจัดการ ธุรกิจระหว่างประเทศ การท่องเที่ยว การพัฒนาชุมชน ภาษาไทย รัฐประศาสนศาสตร์ นิติศาสตร์ เทคโนโลยีสาราสนเทศเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม เทคโนโลยีวิศวกรรมการก่อสร้าง และภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศ ได้เข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อรับฟังคำแนะนำในการด้านการเรียน อาทิ ระบบการลงทะเบียน การติดต่อด้านวิชาการตลอดการศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย ตลอดจนช่องทางการติดต่อสื่อสารอาจารย์ประจำภาควิชาเพื่อให้นักศึกษาใหม่มีความพร้อมและสานสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์ กับนักศึกษา และระหว่างเพื่อนร่วมสาขาวิชา โดยในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560 นักศึกษาภาคพิเศษทุกคนจะได้เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 24 มิถุนายน 2560

ภาพ – ข่าว:   นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง

สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click