สำนักหอสมุด มร.ชม. เชิญร่วมกิจกรรม A TOUCH OF ASEAN

21 มิ.ย. 2560 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มุ่งสร้างสังคมแห่งเรียนรู้ เปิดโอกาสให้คณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจ ร่วมศึกษาวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีของประเทศในประชาคมอาเซียนอย่างเจาะลึก ผ่านกิจกรรม A TOUCH OF ASEAN

---> อาจารย์ ดร.สุทธินันท์ ชื่นชม ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ด้วยสำนักหอสมุดถือเป็นศูนย์กลางของแหล่งเรียนรู้ที่สำคัญ ดังนั้นจึงได้กำหนดจัดกิจกรรม A TOUCH OF ASEAN ในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานเพลิน สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวิถีชีวิต วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีของประเทศในประชาคมอาเซียน พร้อมทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการใช้ห้องสมุดประชาคมอาเซียนของสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

---> กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย พิธีมอบรางวัลการประกวดภาพถ่าย แชะ & แชร์ @CMRU Library และการแข่งขัน Presentation แนะนำห้องสมุดอาเซียน , กิจกรรมชมนิทรรศการ A Touch of ASEAN : Republic of the Union of Myanmar , การบรรยายพิเศษเรื่อง “วิถีเมียนมาร์” โดยอาจารย์ธรรศ ศรีรัตนบัลล์ ภาควิชาสังคมและวัฒนธรรมศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ , การอบรมเชิงปฏิบัติการการทำอาหารพม่า “Food of Myanmar” โดยคุณภชิสา ปัทมภูวนนท์ หัวหน้าศูนย์เมียนมาร์ศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร วิทยาเขตแม่สอด พร้อมคณะวิทยากร

---> สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแจ้งเข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียใจค่าใช้จ่ายได้ที่ สำนักงานผู้อำนวยการ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053 – 885900 และ 053 – 885905 ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2560

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.
ขอขอบคุณข้อมูล : สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คือ
 การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)