ม.ราชภัฏเชียงใหม่ แต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี 3 ราย

23 มิ.ย. 2560 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล  วงศ์สุข  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เปิดเผยว่า เพื่ออนุวัตตามมาตรา 27 และมาตรา 32 วรรคสอง แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ.2547  ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการแต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี ประกอบกับความในมาตรา 18 (ข) (5) และมาตรา 18 วรรคสาม แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ.2547 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2551 อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 18 (7) ประกอบกับมาตรา 45 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ.2547 จึงได้แต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี จำนวน 3 ราย ทั้งนี้ให้ดำรงตำแหน่งตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2560 เป็นต้นไป ได้แก่ อาจารย์ ดร.ณัฏฐพร จักรวิเชียร ข้าราชการพลเรือน สังกัดภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นครินทร์ พริบไหว ข้าราชการพลเรือน สังกัดสาขาวิชาสัตวศาสตร์  คณะเทคโนโลยีการเกษตร และอาจารย์ ดร.ศิริมาศ โกศัลย์พิพัฒน์ พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ภาควิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์

อาจารย์ ดร.ณัฏฐพร จักรวิเชียร

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ที่มาข้อมูล : คำสั่ง มร.ชม. 2087/2560 เรื่องแต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี

คือ
 การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)