ร่วมแสดงความไว้อาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปฐมนิเทศนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2560

25 มิถุนายน 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

ผศ.ดร สมบัติ สิงฆราช รองอธิการบดี มอบหมายให้นายสยาม กันหาลิลา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ในฐานะผู้กำกับสถานศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวให้โอวาทในการปฐมนิเทศนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 2 ถึงชั้นปีที่ 5 ทั้งชายและหญิงเพื่อมอบนโยบายแก่นักศึกษาวิชาทหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ทั้งในด้านความมีระเบียบวินัย ข้อปฏิบัติตนในการฝึก ตลอดจนชี้แจงรายละเอียดในการศึกษาวิชาทหารประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อสร้างความเข้าใจและเสนอแนะแนวทางการฝึกฝนนักศึกษาวิชาทหารก่อนเข้ารับการฝึก เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ – ข้อมูล: นายสยมภู อะโน – นายธวัชชัย สร้อยฟ้า นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

Find CMRU APP at Play Store