ร่วมแสดงความไว้อาลัย

ทีม OMG โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คว้าชัยชนะการประกวดเต้นประกอบเพลง เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลกประจำปี2560

27 มิถุนายน 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก

นางวรารัตน์ หมอดู อาจารย์ประจำวิชาการงานอาชีพ  ในนามผู้ควบคุมทีม นักเรียนผู้ร่วมการประกวดเต้นประกอบทีม ตัวแทนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งว่า ตามที่ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการประกวดเต้นประกอบเพลง เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ณ  วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนาเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ผลการแข่งขันปรากฎว่า นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทีม โอ้่ มาย ก้อด ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับประถม  การแข่งขันเต้นประกอบเพลงระดับประถม วันต่อต้านยาเสพติดโลก  จังหวัดเชียงใหม่  ประจำปี 2560 โดยมี นางวรารัตน์  หมอดู   และนายจักรกฤษ์  แสนใจ  เป็นผู้ควบคุมทีม และ นายธนังกร   ธัญกรพิสิษฐ์  เป็นผู้ฝึกสอน  ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้

ภาพ – ข้อมูล: นางวรารัตน์ หมอดู อาจารย์ประจำวิชาการงานอาชีพ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

................................................................................................................................................................................................

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

Find CMRU APP at Play Store