ร่วมแสดงความไว้อาลัย

ชาวรั้วดำเหลือง รวมใจให้โลหิตอย่างล้นหลาม ทำดีถวายเป็นพระราชกุศล แด่รัชกาลที่ 9

29 มิถุนายน 2560 โดย วัชราวรรณ กันทา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 10 จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตในการรักษาพยาบาลที่ประสบกับปัญหาขาดแคลนโลหิตจำนวนมาก กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ลานร่มฉัตร (ด้านข้างสำนักทะเบียนและประมวลผล) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 29 มิถุนายน 2560 ช่วงเวลา 9.00 – 16.00 น. ที่ผ่านมา และได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีผู้ร่วมบริจาคโลหิตมากถึง 178 คน คิดเป็นปริมาตร 58,800 ซีซี. ซึ่งโลหิตที่ได้รับบริจาคนี้ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 10 จังหวัดเชียงใหม่ จะนำเข้าสู่กระบวนการเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยต่อไป

ภาพ - ข่าว : นางสาววัชราวรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)

Find CMRU APP at Play Store