ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง จ้างออกแบบงานถนน ที่จอดรถ ทางเดินเชื่อม ระบบสาธารณูปโภค และภูมิทัศน์ โดยรอบกลุ่มอาคารเรียนรวมและกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา ศูนย์แม่ริม โดยวิธีคัดเลือกแบบจำกัดข้อกำหนด

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีความประสงค์จะจ้างออกแบบงานถนน ที่จอดรถ ทางเดินเชื่อม ระบบสาธารณูปโภคและภูมิทัศน์ โดยรอบกลุ่มอาคารเรียนรวมและกลุ่มอาคารหอพัก โดยวิธีคัดเลือกแบบจำกัดข้อกำหนด วงเงินงบประมาณ ๙๒,๐๐๐,๐๐๐ บาท (เก้าสิบสองล้านบาทถ้วน) เพื่อดำเนินการ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

กำหนดดูสถานที่และรับฟังคำชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติม ในวันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่ เวลา ๑๐.๐๐ ถึงเวลา ๑๐.๓๐ น. ณ. อาคารอเนกประสงค์ด้านภาษาและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ ผู้ไม่ดูสถานที่และเข้ารับฟังคำชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมในวันที่มหาวิทยาลัยกำหนดถือว่าได้รับทราบและต้องปฏิบัติตามรายละเอียดให้ครบถ้วน

กำหนดยื่นซองเสนองานพร้อมซองเสนอราคา ผู้เสนองานต้องผนึกซองจ่าหน้าซองถึง “ประธานคณะกรรมการรับและเปิดซองเสนองานจ้างออกแบบงานถนน ที่จอดรถ ทางเดินเชื่อม ระบบสาธารณูปโภค และภูมิทัศน์โดยรอบกลุ่มอาคารเรียนรวมและกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษา ศูนย์แม่ริมโดยวิธีคัดเลือกแบบจำกัดข้อกำหนด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่” โดยยื่นซองต่อคณะกรรมการรับซอง เสนองาน ในวันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ ถึงเวลา ๑๑.๓๐ น. ณ งานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี อาคาร ๕ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และกำหนดเปิดซองเสนองาน ในวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป

เมื่อพ้นกำหนดเวลายื่นซองประกวดราคาจ้างออกแบบแล้ว จะไม่รับเอกสารเพิ่มเติมโดยเด็ดขาด

ไฟล์แนบ ::