ร่วมแสดงความไว้อาลัย

คณะครุศาสตร์ มร.ชม. จัดโครงการสัมมนาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นักศึกษาประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รหัส 59 ภาคเรียนที่ 1/2560

2 กรกฏาคม 2560 โดย นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการสัมมนาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นักศึกษาประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รหัส 59 ภาคเรียนที่ 1/2560

อาจารย์สาโรช สะอาดเอี่ยม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสัมมนาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นักศึกษาประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รหัส 59 ภาคเรียนที่ 1/2560 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยเพื่อให้นักศึกษาเกิดความรู้ ความเข้าใจในหลักเกณฑ์ วิธีการ เงื่อนไขของการฝึกปฏิบัติวิชาชีพครูในสถานศึกษา เข้าใจแนวทางการนิเทศการฝึกปฏิบัติวิชาชีพครู และเข้าใจเกณฑ์ วิธีการ การวัดและประเมินผลการฝึกปฏิบัติวิชาชีพครู

ทั้งนี้นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รหัส 59 ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับการเตรียมความพร้อม สามารถฝึกปฏิบัติวิชาชีพครูได้ถูกต้องตามหลีกเกณฑ์ วิธีการ เงื่อนไขของคุรุสภา และได้รับการนิเทศ การวัดผลและประเมินผลการฝึกปฏิบัติวิชาชีพครูได้ถูกต้อง ตรงตามที่กำหนดในคู่มือการนิเทศ

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

Find CMRU APP at Play Store