มร.ชม. แจ้งกำหนดการรับบัตรนักศึกษา สำหรับนักศึกษาใหม่ (ภาคปกติ) ประจำปีการศึกษา 2560

กองพัฒนานักศึกษา มร.ชม. แจ้งกำหนดการรับบัตรนักศึกษา

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560  (ภาคปกติ)  ติดต่อรับบัตรนักศึกษา โดยนำเอกสารแสดงตน ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง กรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงชื่อหรือนามสกุล ให้นำเอกสารการเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล ฉบับจริง แสดงตนเพื่อรับบัตรนักศึกษากรณีนักศึกษาชาวต่างชาติ ใช้ PASSPORT ตัวจริง แสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับบัตร ตามกำหนดการดังนี้

-          คณะครุศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ติดต่อรับ   ในวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560

-          คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ ติดต่อรับในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2560

-          นักศึกษาที่ตกค้าง ไม่สามารถติดต่อรับในเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนด ให้ติดต่อรับได้   ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2560

ณ ชั้น 2 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เวลา 08.30 - 16.00 น.

จึงขอแจ้งให้ทราบและติดต่อรับบัตรนักศึกษาตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว

ข้อมูล: นายธวัชชัย สร้อยฟ้า นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่