ร่วมแสดงความไว้อาลัย

ราชภัฏฯ น้อมใจถวายเทียนพรรษา สืบสานวัฒนธรรม ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา จัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา นำพาอิ่มใจ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

6 กรกฏาคม 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

ผศ.พรพิมล วงศ์สุข รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พร้อมด้วยนักศึกษา คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาลัยนานาชาติ  องค์กรผู้นำนักศึกษาภาคปกติ และภาคพิเศษ ร่วมขบวนแห่เทียนพรรษา ในโครงการ แห่เทียนพรรษา นำพาอิ่มใจ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในงานประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2560 น้อมถวาย ณ วัดกู่เต้า ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีดังกล่าวขึ้นเพื่อเป็นการสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่สืบไป ทั้งยังเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ส่งเสริมให้ประชาชน และเยาวชนคนรุ่นใหม่ น้อมนำหลักธรรมคำสอนตามหลักพระพุทธศาสนามาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

Find CMRU APP at Play Store