ร่วมแสดงความไว้อาลัย

อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาตะวันตก รั้วดำเหลือง เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณในฐานะ "ศิษย์เก่าเกียรติยศ" ในงาน “ครุศาสตร์สัฏฐิวรรษ”

7 กรกฏาคม 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาตะวันตก รั้วดำเหลือง เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณในฐานะ "ศิษย์เก่าเกียรติยศ"  ในงาน “ครุศาสตร์สัฏฐิวรรษ”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินทร์ ศิริบุญมา ข้าราชการพลเรือน ในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาภาษาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ ในฐานะ "ศิษย์เก่าเกียรติยศ" คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในงาน “ครุศาสตร์สัฏฐิวรรษ” เนื่องในโอกาส ครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนา ฯ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 ณ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร โดยในปีพุทธศักราช 2560 มีผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ให้เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ ศิษย์เก่าเกียรติยศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 33 คน

ภาพ – ข้อมูล: อาจารย์พลศรัณย์ ศันยทิพย์ อาจารย์ประจำ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

(ขอขอบคุณภาพจาก : FaceBook Ganyawat Srisukon)

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

Find CMRU APP at Play Store