ร่วมแสดงความไว้อาลัย

บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมตักบาตรฟังธรรมเพื่อสิริมงคล ประจำปีการศึกษา 2560

7 กรกฏาคม 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศรัทธาประชาชน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ น้อมจิตร่วมใจนำข้าวสารอาหารแห้งใส่บาตรในพิธีทำบุญตักบาตรและรับฟังธรรมะยามเช้า ชมรมพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2560 ณ ลานศาลาพระพุทธจตุรทิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเมตตาจากคณะสงฆ์  วัดกู่เต้า อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ รับบิณฑบาตและเทศนาธรรมแก่ผู้ร่วมทำบุญ เพื่อความเป็นสิริมงคล ในโอกาสเปิดภาคเรียนในปีการศึกษา 2560 และเพื่อเสริมกำลังสติปัญญา ให้คนรุ่นใหม่สนใจใฝ่ธรรมนำธรรมะมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งด้านการเรียน การทำงาน การอยู่ร่วมกันในสังคมตามหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนา โดยเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกสัปดาห์ ในวันพุธ เวลา 07.00 – 07.45 น. ณ ลานศาลาพระพุทธจตุรทิศ

ภาพ นายฉัตรมงคล  ซาคุณ ประธานชมรมพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)

Find CMRU APP at Play Store