ร่วมแสดงความไว้อาลัย

เฟรชชี่ ราชภัฏเชียงใหม่ กว่า 5,000 คน ร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2560 อย่างพร้อมเพรียง

9 กรกฏาคม 2560 โดย วัชราวรรณ กันทา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีอัญเชิญพระราชลัญจกร ประจำปี 2560 ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.พรพิมล วงศ์สุข รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้นำนักศึกษา และนักศึกษาน้องใหม่ กว่า 5,000 คน ร่วมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระผู้ทรงพระราชทานนาม "ราชภัฏ" และพระราชทานตราพระราชลัญจกรส่วนพระองค์ ให้เป็นตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ

พร้อมกันนี้ นายณัฐกร ซังซื้อมูล นายกองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นผู้กล่าวถวายบังคม และนำนักศึกษาน้องใหม่ ร่วมกล่าวคำปฏิญาณตนให้ดำรงตนเป็นนักศึกษาใหม่ที่ดี อีกทั้งพร้อมใจกันร่วมร้องเพลงราชภัฏสดุดี และเพลงสรรเสริฐพระบารมีโดยพร้อมเพรียง

ข่าว : นางสาววัชราวรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ : นางสาววัชราวรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และ นายวีรพิชญ์ หิมารัตน์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)

Find CMRU APP at Play Store