สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วม เสวนาทางวิชาการเรื่อง “โคลงนิราศหริภุญชัย”

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วม เสวนาทางวิชาการเรื่อง โคลงนิราศหริภุญชัย วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลมูล  จันทร์หอม (ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนา) และ อาจารย์ณัฐพงษ์  ปัญจบุรี (อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่)  ในวันจันทร์ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมเอื้องสายม่านพระอินทร์ ชั้น ๒ อาคารเทพรัตนราชสุดา สำนักศิลปะและวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

๐๙.๐๐ น.        ลงทะเบียน

๐๙.๓๐ น.        พิธีเปิด

๐๙.๔๕ น.        การบรรยายเรื่อง โคลงนิราศหริภุญชัย

วิทยากร

– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ลมูล  จันทร์หอม  (ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนา)

– อาจารย์ ณัฐพงษ์  ปัญจบุรี  (อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ )

๑๑.๓๐ น.        การแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

๑๒.๐๐ น         ปิดการเสวนา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๕๓-๘๘๕๘๘๐