ร่วมแสดงความไว้อาลัย

ประกาศแจ้งนักศึกษา มร.ชม. ภาคปกติ รหัส 60 ที่ตกค้าง ติดต่อรับบัตรนักศึกษาภายในวันที่ 17 – 27 กรกฎาคม 2560 นี้เท่านั้น

15 กรกฏาคม 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

กองพัฒนานักศึกษา แจ้งประกาศถึงนักศึกษาภาคปกติ รหัส 60 ที่ยังไม่ได้ติดต่อรับบัตรประจำตัวนักศึกษา มหาวิทยาลัยได้ขยายเวลาในการติดต่อรับ โดยให้นำเอกสารแสดงตน สำหรับนักศึกษาไทย ใช้บัตรประจำตัวประชาชน นักศึกษาชาวต่างชาติใช้หนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) ฉบับจริง แสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับบัตรนักศึกษาได้ ระหว่างวันที่ 17 – 27 กรกฎาคม 2560 ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เท่านั้น โดยติดต่อรับได้ระหว่างวันที่ 17 – 27 กรกฎาคม 2560                                            ในเวลาทำการของธนาคาร หากพ้นกำหนดดังกล่าวทางธนาคารจะดำเนินการทำลายบัตรและปิดบัญชีคู่ฝากตามระเบียบธนาคาร และนักศึกษาที่ไม่ได้ติดต่อรับตามวันเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนดจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการทำบัตรนักศึกษาใหม่ตามที่ทางธนาคารกำหนด จึงขอแจ้งให้ทราบและติดต่อรับบัตรนักศึกษาได้ตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว

ข้อมูล: นายธวัชชัย สร้อยฟ้า นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

Find CMRU APP at Play Store