รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๓

17 สิงหาคม 2560 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นครูชาวต่างประเทศ
…………..…………………………………...............

เพื่อให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือก
เป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๓ ประกาศ ณ วันที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติของผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก
          บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ (๑) และ (๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก จำนวน ๑ ราย คือ

Ms. Sarah Marie Kamala

โดยให้เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๓  ในวันที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารปฐมวัย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ทั้งนี้ หากไม่เข้าสอบคัดเลือก ฯ ในวัน เวลาและสถานที่ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

ดูรายละเอียดที่นี่ >>Click<<