เรื่อง    ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

--------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง สอบราคาจ้างขุดเจาะระบบน้ำบ่อบาดาล พร้อมก่อสร้างระบบกรองน้ำบาดาล บริเวณพื้นที่เมืองเชียงใหม่ ตามประกาศสอบราคา เลขที่ ๔๓/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคา จำนวน ๒ ราย นั้น

ผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้

P   เป็นราคาที่รวม VAT                         เป็นราคาที่ไม่รวม VAT

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ประสงค์ทวีทรัพย์

๖๘๗,๐๐๐.๐๐

ประกาศ  ณ วันที่    ๗   กันยายน  พ.ศ. ๒๕๖๐

ไฟล์แนบ ::