มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เตรียมจัดพิธีเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรือชนะคลื่น ประจำปี 2560

ผศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในฐานะประธานกรรมการคณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานเชิดชูเกียรติ พิธีการและการแสดงภาคกลางคืนงานเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรือชนะคลื่น ประจำปี 2560 เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้เตรียมความพร้อมการจัดพิธีเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ "เรือชนะคลื่น" ประจำปี 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้แก่

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินทร์ ศิริบุญมา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อำนาจ  หงษ์ทอง

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อำพล  ลักษมีวาณิชย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวภา  ศักยพันธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์  สุขประเสริฐ
อาจารย์ถาวร  รักกาญจนันท์

คณะครุศาสตร์
อาจารย์สุวินัย  น่วมเจริญ

กองอาคารสถานที่
นางคำป้อ  ชินารักษ์
นางสาวสมจิตร  สมพรหม

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
นางพรทิพย์  จันทร์คำ

ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และพิธีเปิดนิทรรศการเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ เรือชนะคลื่น ประจำปี 2560  ในวันเดียวกันเวลา 10.30 น. ณ ห้องนิทรรศการ ชั้น 1 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ และได้กำหนดจัดงานเลี้ยงแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ "เรือชนะคลื่น" ประจำปี 2560  ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 เวลา 18.00 น. ณ ห้องเอ็มเพรสแกรนด์ฮอลล์  อาคารศูนย์ประชุมนานาชาติ ชั้น 3 โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่  จึงขอเชิญชวนร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่เรือชนะคลื่น ประจำปี 2560 ตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว
ไฟล์แนบ ::