ธนาคารไทยพาณิชย์ มอบทุนการศึกษาและเงินสนับสนุนกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วงศ์สุข รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับและกล่าวแสดงความขอบคุณกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานเขตพื้นที่เชียงใหม่ ในโอกาสที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้มอบทุนการศึกษาและเงินสนับสนุนกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมี คุณกฤษกมล สุภัคกนก ผู้อำนวยการเขตพื้นที่ สำนักงานเขตพื้นที่เชียงใหม่ เป็นผู้มอบทุน ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งการมอบทุนในครั้งนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้มอบทุนการศึกษาและเงินสนับสนุนกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี 2560 เป็นจำนวนเงิน 400,000 บาท และมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาอีกจำนวน 2 ทุน ทุนละ 10,000 บาท/ภาคการศึกษา โดยมอบทุนการศึกษาจนกว่าผู้รับทุนจะจบการศึกษา ทั้งนี้มี นางสาวนิฟาดีละห์ ดอเล๊าะ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ และ นายสุภกิจ ชำนาญ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการบริการทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน)

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click