ร่วมแสดงความไว้อาลัย

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๔

22 กันยายน 2560 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นครูชาวต่างประเทศ
…………..…………………………………...............

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๔ประกาศ ณ วันที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ดำเนินการรับสมัครเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่าไม่มีผู้มาสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประกาศ ณ วันที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ดูประกาศเพิ่มเติมที่นี่>>Click<<