ประกาศสอบราคาจ้างปรับปรุงและซ่อมแซมหลังคาสำนักงานวิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรื่อง สอบราคาจ้างปรับปรุงและซ่อมแซมหลังคาสำนักงานวิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจ

-----------------------------

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างปรับปรุงและซ่อมแซมหลังคาสำนักงานวิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย ศูนย์แม่ริม ประกอบด้วย หลังคาร้านกาแฟ หลังคาคลุมตู้ทำความเย็น หลังคามุงหญ้าคา และหลังคาสำนักงาน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่       ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ราคากลางของงานก่อสร้างในการสอบราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๙,๖๕๐.๓๕ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นเก้าพันหกร้อยห้าสิบบาทสามสิบห้าสตางค์)

ประกาศ    วันที่   ๒๖  สิงหาคม พ.. ๒๕๕๘
รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ไฟล์แนบ ::