ประกาศผล โครงการอบรมและประกวดการผลิตสื่อการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ บนระบบ CMRU LMS

ประกาศผลการตัดสินผลงาน

คณะครุศาสตร์

รางวัลชนะเลิศ                      อาจารย์สาโรช   สอาดเอี่ยม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑   อาจารย์ ดร.สำเนา  หมื่นแจ่ม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒   อาจารย์ชวลิต   ขอดศิริ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รางวัลชนะเลิศ        อาจารย์วิลาวัณย์   หงษ์อนุรักษ์

รางวัลชมเชย         ผู้ช่วยศาสตราจารย์รักฎา     เมธีโภคพงษ์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รางวัลชมเชย  อาจารย์ทัศนันท์   จันทร

ประกาศ ณ วันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๕๘

หน่วยการเรียนการสอนอิเล็กทรอนิกส์  งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุด

โทร.๐๕๓๘๘๕๙๓๔

ข่าวเพิ่มเติม : http://www.lms.cmru.ac.th/web53/text_news.php?id_ndc=20