( สำเนา )

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องอบทำผงแห้งแบบพ่นฝอย จำนวน ๑ เครื่อง พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องอบทำผงแห้งแบบพ่นฝอย จำนวน ๑ เครื่อง พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๐

เนื่องจากผู้เสนอราคาเสนอรายละเอียดคุณลักษณะและเงื่อนไขไม่เป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่กำหนด

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วงศ์สุข)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่