สถาบันวิจัยและพัฒนา มร.ชม. จัด KM การบูรณาการงานวิจัยและการบริการวิชาการกับการเรียนการสอน

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ เรื่อง “การบูรณาการงานวิจัยและการบริการวิชาการกับการเรียนการสอน” วันที่ 29 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุมเข็มแสด ชั้น 2 โรงแรมเชียงใหม่ออคิด จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้มีการนำความรู้ ทักษะและประสบการณ์ในการทำงานวิจัยและการบริการวิชาการ มาแลกเปลี่ยนร่วมกันระหว่างคณาจารย์จากหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดการพัฒนาความรู้และทักษะในการปฏิบัติงาน และแนวปฏิบัติในการบูรณาการงานวิจัยและการบริการวิชาการกับการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย โดยการสัมมนาในครั้งนี้ มีหน่วยงาน เข้าร่วมการสัมมนา จำนวน 9 หน่วยงานทั้งคณะและวิทยาลัยได้แก่ คณะครุศาสตร์ , คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ , คณะวิทยาการจัดการ , คณะเทคโนโลยีการเกษตร , วิทยาลัยนานาชาติ ,  วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน , วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย (adiCET) และบัณฑิตวิทยาลัย

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

........................................................................................................................

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)