ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก พร้อมทางเท้าและรางระบายน้ำ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ กำหนดซื้อเอกสารประกวดราคาในราคาชุดละ 500 บาท ตั้งแต่วันที่ 17-29 มิถุนายน 2558

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์จะดาเนินการจ้างก่อสร้างถนนคอนกรีต
เสริมเหล็ก พร้อมทางเท้าและรางระบายนา วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน โดยทาการก่อสร้างถนน ทางเท้า
และท่อระบายนา ดังนี
1. ก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก ความหนา 25 ซม. ขนาดความกว้างของผิวจราจร
6.00 เมตร ความยาวไม่น้อยกว่า 631 เมตร ตามแบบรูปรายการ
2. ก่อสร้างทางเท้า พื นที่ไม่น้อยกว่า 2,552 ตร.ม. และท่อระบายนา ตามแบบรูป
รายการ
ก่อสร้าง ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ฮ่องสอน ตาบลปางหมู อาเภอเมือง
จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยวิธีประกวดราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาจ้างด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ครั งนี
เป็นเงินทั งสิ น 11,100,000 บาท (สิบเอ็ดล้านหนึ่งแสนบาทถ้วน)

ไฟล์แนบ ::