เรื่อง  รายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ

เพื่อให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๑ ประกาศ ณ วันที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ (๑) และ (๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ     พ.ศ. ๒๕๔๗ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๑ คือ

Mr. James Edward Dear

ทั้งนี้ ให้ผู้สอบคัดเลือกได้มารายงานตัวและปฏิบัติหน้าที่ราชการ ในวันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น ๑๐ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>Click<<