รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากร ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๑

29 พฤศจิกายน 2560 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากร

----------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๑ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>Click<<