มร.ชม. ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประกวด โครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมในชุมชน ประจำปี 2561

หน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ และสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมการประกวดโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมในชุมชน ประจำปี 2561

หน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการประกวดโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมในชุมชน ประจำปีพุทธศักราช 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจ และสร้างความตระหนักในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่น/ชุมชน  นอกจากนี้ ยังเป็นการสร้างเครือข่ายในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่น/ชุมชน ระหว่างหน่วยงานของรัฐกับชุมชน โดยผู้เข้าร่วมประกวดทั้งกลุ่มนักเรียนและนักศึกษา ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเงินรางวัล พร้อมเกียรติบัตร ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มการจัดทำโครงการ ได้ที่ www.culture.cmru.ac.th และส่งโครงการเข้าร่วมประกวดในวันที่ 8 มกราคม 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรมท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อาคารเทพรัตนราชสุดา โทรศัพท์ 053 - 885880

รายละเอียดเพิ่มเติม >> Click