2 ทีม จิ๋วแต่แจ๋วจากรั้วสาธิต ม. ราชภัฏเชียงใหม่สุดเจ๋ง คว้าชัย การแข่งขัน To Be Number 1 Teen Thailand Dancercise Championship 2018 ระดับภาคเหนือ เตรียมชิงแชมป์ระดับประเทศ ก.พ. ปีหน้า

2 ทีม จิ๋วแต่แจ๋วจากรั้วสาธิต ม. ราชภัฏเชียงใหม่สุดเจ๋ง คว้าชัย การแข่งขัน To Be Number  Teen Thailand Dancercise Championship2018

ระดับภาคเหนือ เตรียมชิงแชมป์ระดับประเทศ ก.พ. ปีหน้า

นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบรางวัลแก่ทีมที่ผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ระดับประเทศ จากการแข่งขันTo Be Number Teen Thailand Dancercise Championship 2018 ภาคเหนือ ซึ่งได้ทำการแข่งขันเมื่อ วันที่ 25-26 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา ณ ชั้น 3 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ โดยทีม Oh My Gosh โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คว้ารางวัลที่ 1 รุ่น Junior ทีม HeyDayคว้ารางวัลที่ 1 รุ่น Pre-Teenage และได้เป็นตัวแทนภาคเหนือไปแข่งขันรอบชิงแชมป์ระดับประเทศ ซึ่งมีกำหนดการแข่งขัน ในวันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เดอะมอลล์บางกะปิ กรุงเทพมหานคร โดยมี ครูผู้ฝึกสอน ได้แก่นายธนังกร ธัญญกรพิสิษฐ์ นายสุรเชษฐ์ จันทร์อ้วน นายเจษฎา ไชยวงศ์ นายณัฐพล สมบูรณ์ทวีสุข และนางวรารัตน์ หมอดู นายจักรกฤษณ์ แสนใจ เป็นครูผู้ควบคุม

ภาพ – ข้อมูล : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)